Báo giá thuê múa lân khai trương

Phước Anh Đường là một trong những đơn vị cung cấp cho thuê múa Lân khai trương uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, là đối tác của nhiều khách hàng lớn như Sacombank, Nguyễn Kim, MC. Donalds, FLC Group…. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị biểu diễn múa lân nghệ thuật hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn tiết mục phù hợp và báo giá thuê múa lân khai trương hợp lí cùng ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Múa lân khai trương- khởi đầu thuận lợi

Múa lân có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó du nhập vào Việt Nam theo dấu bước của những người Hoa sống và lập nghiệp tại nước ta. Lân được nhiều người tin rằng là biểu tượng cho sự may mắn, trong sạch tôn quý không nhiễm bụi trần và được mọi người thờ kính tại chùa chiền, đặt ở những nơi trang trọng, linh thiêng.

Ngày khai trương cửa hàng, khánh thành, … được coi là ngày mở đầu của 1 doanh nghiệp, rất được coi trọng bởi mọi người tin rằng nếu ngày đầu thuận lợi hanh thông thì việc làm ăn sau này cũng sẽ tốt đẹp. 

Chính vì thế, múa lân vào những ngày khai trương cửa hàng, khánh thành, lễ động thổ, sự kiện ra mắt sản phẩm,… đang được nhiều người lựa chọn. Bởi ý nghĩa đem đến sự may mắn tài lộc cho doanh nghiệp mà còn bởi ý nghĩa truyền thông của nó. Biểu diễn múa lân sư rồng rất được mọi người đón nhận và yêu thích. Tiết mục tạo nên bầu không khí sôi động, náo nhiệt cùng với đó là sự hiện diện của múa rồng càng thu hút ánh nhìn, sự quan tâm của khách tham dự và người đi đường. Từ đó, chương trình sự kiện cũng được nhiều người biết đến nó. 

Phước Anh Đường- đoàn múa chuyên nghiệp, uy tín

Được thành lập từ năm 2007, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phước Anh Đường – đoàn múa lân sư rồng đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và uy tín.

Đoàn múa luôn cố gắng luyện tập đem đến những tiết mục đặc sắc, tạo nên sự thành công phần nào cho buổi sự kiện. Thời gian qua, đoàn múa nghệ thuật lân sư rồng đã đạt những thành tích đáng tự hào, chiến thắng nhiều cuộc thi trên trường quốc tế và trong nước. 

Sự thành công của Phước Anh Đường nằm ở đội ngũ nghệ nhân múa chuyên nghiệp với giá thuê múa lân khai trương hợp lý, phù hợp với các đơn vị. Các nghệ nhân có sức khỏe dẻo dai, khỏe mạnh luyện tập thường xuyên thực hiện các động tác dứt khoát, linh hoạt điều khiển đầu lân theo sự chỉ đạo của ông địa, tạo nên tiết mục bắt mắt, thu hút. Trang phục múa lân là những trang phục màu sắc bắt mắt, tươi mới phù hợp với buổi lễ khai trương, khánh thành tưng bừng náo nhiệt. Đặc biệt, hệ thống âm thanh chất lượng được đầu tư kĩ lưỡng đảm bảo đem đến âm thanh sống động, tạo nên bầu không khí buổi lễ thêm phần hào hứng, tưng bừng. Chắc chắn tiết mục biểu diễn nghệ thuật múa lân sẽ là tiết mục gây ấn tượng , làm thỏa mãn người xem. 

Đặt sự uy tín và chuyên nghiệp lên đầu, đoàn múa Phước Anh Đường luôn tuân thủ đúng hợp đồng, đến đúng giờ thậm chí đến sớm trước cả tiếng để chuẩn bị tránh làm trễ nải thời gian hoàng đạo cho buổi khai trương, khánh thành. Cũng chính bởi thế, mà đoàn múa được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Báo giá múa lân khai trương

Để được báo giá cụ thể và chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bởi tùy thuộc với quy mô to nhỏ của từng chương trình sẽ có số lượng trống, người múa lân cũng như các phụ kiện đi kèm và giá thuê múa lân khai trương, khánh thành sẽ khác nhau. 

Cùng với đó là những ưu đãi, chính sách riêng biệt dành cho từng đối tượng khách hàng: khách hàng mới, khách hàng lâu năm,…. Chính vì thế, để được tư vấn và lựa chọn tốt hơn, hãy liên hệ trực tiếp với Phước Anh Đường.

 мегамиксраскрутка веб сайта киевдрейпинг

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon zalo
icon facebook