Dịch vụ cho thuê đội múa lân chuyên nghiệp và giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu thuê đội múa lân trong những dịp lễ tết, khai trương cửa hàng hay lễ động thổ rất phổ biến. Bởi nó tạo không khí vui vẻ cho buổi lễ cũng như thu hút được nhiều người. Phước Anh Đường tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đội múa lân chuyên nghiệp và giá rẻ. 

Đội múa lân chuyên nghiệp

Được thành lập từ năm 2007, với kinh nghiệm gần 15 năm Phước Anh Đường cung cấp dịch vụ múa lân đã luôn không ngừng cố gắng đem đến những tiết mục múa nghệ thuật dân gian đặc sắc đến cho quý khách trong nước và cả nước ngoài, đem đến sự thành công rất nhiều trong các buổi lễ khai trương, lễ động thổ…..

Không ngừng nỗ lực, thời gian qua Đoàn Múa Lân Phước Anh Đường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật cả trong và ngoài nước liên tục qua các năm:

Năm 2012:  Giải Nhất Hội thi Lân Sư Rồng tỉnh Bình Dương lần 1

Năm 2014:  Tham dự giải Lân Lên Mai Hoa Thung Quốc tại Malaysia

                       Top 6/12 Lân Lên Mai Hoa Thung Quốc tại Singapore

                       Giải Nhất Liên hoan Lân Sư Rồng toàn quốc tại Cần Thơ

Năm 2015:  Top 4/10 Lân Lên Mai Hoa Thung Quốc tại Malaysia

                    Giải Nhì Liên hoan Lân Lên Mai Hoa Thung “Long Kun” tại Bình Dương

                    Giải Nhì Liên Hoan Lân Sư Rồng toàn quốc tại Cần Thơ

Năm 2016:  Giải Nhất Liên Hoan Lân Sư Rồng toàn quốc tại Cần Thơ

Năm 2017:  Giải Ba Liên Hoan Lân Sư Rồng tranh Cúp Đầm Sen

Với thành tích nổi bật Đoàn múa Phước Anh Đường đã khẳng định được vị thế của mình về trên trường quốc tế cũng như trong nước. Đoàn múa để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem và khách hàng bởi sự đầu tư về trang phục bắt mắt, hệ thống âm thanh sống động và các bài múa bài bản, chuyên nghiệp luôn được đổi mới sáng tạo không gây nhàm chán cho người xem. Chính vì thế, hiện nay Phước Anh Đường là một trong những đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu lớn tại các tỉnh/thành phố khu vực miền Nam, là đơn vị cho thuê đội múa lân chuyên nghiệp, đáng tin cậy. 

Cung cấp dịch vụ cho thuê đội múa lân giá rẻ

Dịch vụ múa lân ngày càng phong phú và phát triển, chính vì thế trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cho thuê đội múa lân để phục vụ các chương trình lớn nhỏ khác nhau. Trước khi lựa chọn một đơn vị múa lân, khách hàng cần cẩn trọng tìm hiểu và tham khảo giá cả tại các website, người quen giới thiệu để tránh bị chặt chém cũng như chọn phải đơn vị thiếu uy tín.  

Phước Anh Đường chuyên cung cấp dịch vụ múa lân: Biểu diễn Lân Sư Rồng nghệ thuật, múa lân Sư Rồng mừng khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ; Biểu diễn múa lân cho lễ hội, cúng tổ, cúng chùa…

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của Đoàn múa lân sư rồng Phước Anh Đường:

  • Lân Mai Hoa Thung
  • Song Lân, Tam Lân, Tứ Lân, Ngũ Lân, Lục Lân
  • Biểu diễn múa rồng, Thiên Long, Song Long, Dạ Quang Long
  • Biểu diễn Trống Hội, Bát Trống, Thập Tam Trống, Thập Lục Trống
  • Biểu diễn Lân Leo Cây Hái Lộc, Lân ăn dưa, Lân ăn bắp cải
  • Biểu diễn Lân cúng tổ, Lân chúc phúc, Lân báo Hỷ

Đây đều là các tiết mục được lựa chọn biểu diễn sự kiện nhiều nhất, được thực hiện bởi các nghệ nhân dẻo dai, khỏe mạnh, các động tác dứt khoát cuốn hút người xem.

Tùy thuộc vào quy mô tổ chức sự kiện của chương trình, các tiết mục múa lân sẽ có báo giá khác nhau. Tuy nhiên, đoàn múa Phước Anh Đường đảm bảo cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê đội múa lân với giá cả hợp lý, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Là đoàn nghệ thuật múa lân chuyên nghiệp, Phước Anh Đường không chỉ cung cấp các hoạt động múa lân cho các đơn vị doanh nghiệp khu vực phía Nam mà còn vươn ra hoạt động tại các khu vực Miền Bắc, Miền Trung. Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn 1 đơn vị cho thuê múa lân hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Phước Anh Đường tự tin là đơn vị cung cấp cho thuê đội múa lân chuyên nghiệp và giá rẻ. easy money payday loansсколько стоит раскрутка сайтовкак делать макияж меган фокс

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon zalo
icon facebook