Dịch vụ múa lân khai trương đầu năm giá tốt tại Bình Dương

Trong văn hóa dân gian của người Việt Nam nói riêng và người Á đông nói chung. Múa lân sư rồng là một nghi thức cầu tài quan trọng trong các sự kiện tổ chức lễ khai trương. Với ý nghĩa cầu mong may mắn, phúc lành cho gia chủ, đem đến thái bình thịnh vượng cho mọi nhà, dịch vụ múa lân đã trở thành “món ăn” tinh thần không thể thiếu trong ngày khai trương, đặc biệt là đầu Xuân này

Múa lân – phong tục quan trọng không thể thiếu trong sự kiện khai trương

Múa Lân khai trương là một phong tục dân gian mang lại không khí vui tươi, rộn rã, tưng bừng, náo nhiệt. Bởi trong quan niệm dân gian, múa Lân không chỉ xua đuổi tà khí mà còn đem lại nhiều sự may mắn, phúc lành cho gia chủ, đem đến thái bình thịnh vượng cho mọi nhà. Ngoài mục đích trên; thì dịch vụ múa lân khai trương là phương pháp quảng bá hình ảnh rất thân thiện, thu hút sự chú ý của mọi người quan tâm đến lễ khai trương của doanh nghiệp.

Lân là một linh vật trong tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng) được đặt ở những nơi linh thiêng. Một tiết mục biểu diễn múa lân với những cái lắc đầu lân, những bước di chuyển nhịp nhàng, điệu nhảy thanh thoát, chính xác, đôi bạn múa phải thuộc các bài và đặc biệt là hiểu ý nhau; do đó những điệu múa của Lân bật lên được sự oai phong, lừng lẫy, hào hùng, khí thế.

Bài múa đi kèm với tiếng trống, tiếng la thanh, chập chõa làm tăng thêm phần rộn rã, hứng khởi cho sự kiện. m thanh dội vào không gian thu hút sự rộn rã, sự hiếu kỳ của mọi người đến với sự kiện. Trong quá trình múa Lân nếu nhịp trống nhanh thì Lân sẽ quỳ và nhịp trống chậm thì Lân sẽ ngủ, nhịp trống chậm lưa thưa thì Lân sẽ thức dậy. Ông Địa, ông Thần tài cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong thời gian múa với các hành động dễ gây ấn tượng với những động tác như chào, làm hề, dắt Lân,…Có một số Ông Địa nói những câu chuyện hay khiến cho gia chủ cảm thấy rất vui.

Ý nghĩa các bài múa lân trong sự kiện khai trương đầu năm

Người Việt ta, luôn mong muốn sự bắt đầu tốt đẹp. Nếu khởi sự thành công thì vạn sự như ý. Vì vậy trong tổ chức lễ khai trương, ngoài mâm cúng đủ lễ, nghi thức cắt băng đỏ và chuẩn bị không gian tổ chức khai trương, thì múa lân là một phần quan trọng của sự kiện.

Những cái lắc đầu, những bước di chuyển, những điệu nhảy thanh thoát, chính xác đòi hỏi có sự hòa quyện của nhóm múa và đặc biệt là hiểu ý nhau. Từ những điệu nhảy của Lân bật lên được sự oai phong, hào hùng, khí thế của linh vật, ngoại hình của Lân luôn được chăm chút tỉ mỉ từ trang phục, đến kỹ thuật tạo hình để biểu đạt trọn vẹn các cảm xúc, tính cách, thần thái của Lân.

Múa lân phải đi kèm với tiếng trống, tiếng la thanh, chập chõa. Để làm tăng thêm phần rộn rã cho sự kiện. m thanh vang dội vào không gian thu hút sự hiếu kỳ của mọi người đến với sự kiện. Ngoài mục đích trên thì dịch vụ múa lân khai trương là phương pháp quảng bá hình ảnh thân thiện. Thu hút sự chú ý của mọi người quan tâm đến lễ khai trương của doanh nghiệp.

Dịch vụ múa lân khai trương đầu năm giá tốt tại Bình Dương

Phước Anh Đường là một trong những địa chỉ cung cấp trực tiếp dịch vụ cho thuê Lân Sư Rồng, tin cậy cho mọi khách hàng. Luôn chú trọng đầu tư về hình thức lân, sư, rồng, nhân sự với kĩ năng võ thuật, khả năng biểu diễn điêu luyện, các tiết mục của chúng tôi đều để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng mang đến không khí tươi vui, những màn trình diễn mới lạ, bắt mắt. Múa lân sư rồng Phước Anh Đường tin tưởng sẽ làm cho bạn hài lòng và an tâm tuyệt đối.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NHÀ THIẾU NHI QUẬN PHÚ NHUẬN
Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Phước Anh Đường
Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Email: lsrphuocanhduong@gmail.com
Điện thoại : 0902.566.456 – 0934.885.585японский макияж гейшипоисковое продвижение сайтов москваперевозка грузов тверь

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon zalo
icon facebook