Dịch vụ múa lân sư rồng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Từ ngàn xa xưa Long – Lân – Quy – Phụng được xem là tứ linh mang lại may mắn, bình an, tượng trưng cho sự thịnh vượng làm ăn phát đạt. Chính vì lẽ đó Múa Lân sư rồng từ lâu đã trở thành một trong những tiết mục nghệ thuật không thể thiếu trong các buổi khánh thành, khai trương sự kiện lớn nhỏ, ngày lễ tết cổ truyền dân tộc, tết trung thu…để nhận được thêm nhiều may mắn và niềm vui. Công ty tổ chức sự kiện Phước Anh Đường chuyên cung cấp dịch vụ múa lân chuyên nghiệp tại Bình Dương mang đến cho khách hàng sự khởi đầu phát triển, thuận lợi.

Nghệ thuật múa lân sư rồng là gì?

Trước khi tìm hiểu các công ty sự kiện chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng chuyên nghiệp tại Bình Dương, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguồn gốc ý nghĩa nghệ thuật múa lân sư rồng này nhé !!!

Múa lân sư rồng là là một môn nghệ thuật dân gian đặc sắc được bắt nguồn từ Trung Quốc thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu..tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công. Ngày nay trong dịp lễ Tết nhà nhà người người đều mua vui bằng những tiết mục múa lân đặc sắc. Đối với các doanh nghiệp trong các ngày lễ khánh thành, khai trương, tất niên – tân niên, kỷ niệm…càng không thể thiếu các màn biễu diễn ấn tượng  đặc sắc này.

dịch vụ múa lân sư rồng

Trong một sự kiện tiết mục nghệ thuật múa lân sư rồng cũng là một điểm nhấn nổi bật thu hút mọi người mang đến sự thành công của sự kiện. Hơn nữa với ý nghĩa tạo bước đầu thành công gặp nhiều may mắn, múa lân sư rồng thể hiện sự phát triển lớn vững mạnh trong sự nghiệp nên được rất nhiều người lựa chọn để biểu diễn trong sự kiện của mình.

Với nghệ thuật múa lân sư rồng, âm thanh và vũ đạo là 2 yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của một tiết mục biểu diễn. Chính vì vậy, đây cũng chính là lý do dịch vụ múa lân sư rồng chuyên nghiệp của Phước Anh Đường tại Bình Dương luôn đầu tư hoành tráng các đạo cụ chỉn chu, nắm bắt kịp xu thế  qua sự thể hiện của bàn tay những nhạc công chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho người xem những màn múa lân sư tử rồng sống động, hấp dẫn.

Dịch vụ múa lân sư rồng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Với số lượng thành viên đông đảo, chuyên nghiệp cùng bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm biểu diễn múa lân sư rồng, Phước Anh Đường hiện đang là một trong những công ty tổ chức sự kiện có vị thế và được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều đơn vị kinh doanh tại khu vực Bình Dương.

Phước Anh Đường luôn quan tâm đến đội ngũ múa lân sư rồng, cập nhật kịp thời các xu hướng để bắt kịp nhịp với cách biểu diễn ngày càng đa dạng của thời đại bằng cách đầu tư những bộ trang phục cho múa lân mới, thiết kế nhiều trang phục độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa, từng ngữ cảnh của công ty bạn.

Phước Anh Đường là công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng chuyên nghiệp tại Bình Dương với các loại hình sau:  

  • Cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng chuyên nghiệp trong các sự kiện:  khánh thành, khởi công, động thổ, đón tiếp khách đại biểu…
  • Biểu diễn múa lân sư rồng trong các tổ chức lễ hội văn hóa, Tết cổ truyền, Tết trung thu…
  • Biểu diễn múa trống cho chương trình sự kiện khai trương…

Phước Anh Đường với đội ngũ múa lân sư rồng đầy nhiệt huyết, năng động cùng với sự sáng tạo độc đáo nhất định sẽ giúp cho quý khách hàng cảm thấy thích thú. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê đoàn lân sư rồng biểu diễn tại Bình Dương nhất định Phước Anh Đường luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt, uy tín và chuyên nghiệp nhất mang tới Qúy khách hàng.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NHÀ THIẾU NHI QUẬN PHÚ NHUẬN
Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Phước Anh Đường
Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Email: lsrphuocanhduong@gmail.com
Điện thoại : 0902.566.456 – 0934.885.585yandex позициялаго наки платотрещётка

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon zalo
icon facebook