Phước Anh Đường – đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân chuyên nghiệp cho Hoa Binh Group

Phước Anh Đường là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức dịch vụ múa lân khai trương trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Vừa qua, Phước Anh Đường là đối tác cung cấp chuyên nghiệp cho buổi lễ khai trương văn phòng EDALLY Sài Gòn- Hoa Binh Group. 

Không khí sôi động, náo nhiệt của buổi lễ khai trương văn phòng EDALLY

Ngày 19/9/2019, tại quận 9 đã diễn ra buổi lễ khai trương văn phòng EDALLY Sài Gòn- Hoa Binh Group thu hút hàng trăm khách và đối tác đến tham dự. Góp phần thu hút người qua đường ghé lại tại buổi lễ khai trương là tiết mục múa lân sôi động của đoàn múa Phước Anh Đường.

Trong tiếng trống rộn ràng, những động tác múa lân khỏe khoắn, rắn chắc được thực hiện dứt khoát, tạo nên 1 tiết mục múa đầy hấp dẫn, bắt mắt. Những chú lân màu vàng, màu đỏ chớp chớp mắt bay lên, lộn nhào khuấy động bầu không khí vui tươi, náo nhiệt. Có thể nói tiết mục đã tạo nên 1 khởi đầu thuận lợi, sôi nổi cho buổi lễ khai trương.

Phước Anh Đường Tổ Chức Múa Lân Khai Trương Cho Hoà Bình Group
Phước Anh Đường Tổ Chức Múa Lân Khai Trương Cho Hoà Bình Group

Đoàn múa lân Phước Anh Đường trong sự kiện khai trương văn phòng Edally đầu tiên tại khu vực miền Nam 

Phước Anh Đường – đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, Phước Anh Đường tự tin đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng. Buổi lễ khai trương văn phòng EDALLY là một minh chứng rõ ràng. Phước Anh Đường luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chính vì thế, sân khấu được tạo dựng hoành tráng, bàn ghế sự kiện sang trọng thích hợp trong buổi lễ khai trương có sự hiện diện của nhiều khách mời nổi tiếng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngoài ra, tạo nên thành công của sự kiện còn có sự góp mặt của hệ thống thiết bị sự kiện, hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. 

Thêm một ưu  điểm khi lựa chọn Phước Anh Đường bởi đây vừa là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói mà còn là đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân khai trương chuyên nghiệp và uy tín. Trong buổi lễ khai trương văn phòng, người tham dự có thể nói đã bị “hớp hồn” bởi tiết mục múa đầy cuốn hút của đoàn múa.

-
Phước Anh Đường Tổ Chức Múa Lân Khai Trương Cho Hoà Bình Group2

Nghệ thuật múa lân Phước Anh Đường đặc sắc tại các sự kiện khai trương

Bát trống báo tin mừng, Tứ Quý Hưng Long, thiên Long Giáng trần là tiết mục đã được biểu diễn tại buổi lễ. Mỗi tiết mục đều mang một ý nghĩa tượng trưng hay và độc đáo mà đoàn múa muốn gửi gắm tới khách hàng. Bát trống báo tin mừng có ý nghĩa phát tài, phát lộc mong cho EDALLY làm ăn phát đạt, mọi sự hanh thông trong công việc bởi chữ Bát có nghĩa là phát tài. Điệu múa Tứ Quý Hưng Long chính là muốn chúc EDALLY thuận lợi phát triển trong 4 mùa, quanh năm may mắn. Lân trong phong thủy có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, ở bài múa này có sự hiện diện của 4 con lân chính là lời chúc may mắn 4 mùa. Trong các buổi lễ khai trương thường không thể thiếu được tiết mục múa lân Thiên Long giáng trần bởi Long – rồng loài vật huyền thoại có sức mạnh phi trường và may mắn thiêng liêng. Tiết mục gửi gắm lời chúc tốt đẹp trong công việc làm ăn kinh doanh cho văn phòng EDALLY.

Vừa là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói vừa là đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng chuyên nghiệp, Phước Anh Đường chắc chắn đưa ra cho đối tác mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào là đối tác lâu năm của nhiều thương hiệu lớn như ngân hàng Sacombank, công ty bảo hiểm bưu điện Gia Định,lễ cúng tổ nghiệp sân khấu,… và luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon zalo
icon facebook