Thưởng thức nghệ thuật múa lân đỉnh cao đầu Xuân tại Phước Anh Đường

Múa lân sư rồng là loại hình nghệ thuật đặc biệt có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, sự kiện khai trương, khánh thành…với ý nghĩa tương trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, hanh thông…Ngày xưa múa lân sư rồng chỉ mang tính chất phong trào, tự phát nhưng hiện nay với sự phát triển kinh tế không ngừng, các ngành dịch vụ ngày càng đa dạng hơn kéo theo dịch vụ múa lân sư rồng phát triển và yêu cầu chuyên nghiệp hơn ở nhiều yếu tố khác nhau. Nghệ thuật múa lân đỉnh cao tại Phước Anh Đường chính là tiết mục mà bạn không thể bỏ qua trong các sự kiện khai trương đầu Xuân này.

Ý nghĩa nghệ thuật múa lân trong các dịp lễ

Tết đến Xuân về, nếu chỉ có mai vàng, đào hồng, bánh chưng, mứt kẹo… mà không có tiếng trống múa lân ắt hẳn sẽ thiếu đi cái không khí vui tươi rộn ràng của ngày Tết. Múa lân là một phong tục dân gian đặc sắc đã có từ rất lâu mang lại không khí tưng bừng, náo nhiệt của nhân dân ta trong ngày lễ lội. Múa lân được xem là loại hình văn nghệ dân gian với nhiều ý nghĩa tượng trưng nhất: chúc phúc, thịnh vượng, thanh bình và may mắn.

Trải qua nhiều thế hệ khác nhau, múa lân đã được xã hội hóa để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Ngoài các ngày lễ Tết, lân còn xuất hiện trong các dịp khai trương cửa hàng, các buổi lễ động thổ, khánh thành, liên hoan trong các dịp cuối năm là những con vật thuộc bộ tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng) mang lại điềm lành, tạo bước khởi đầu tốt đẹp, thuận lợi. Vì vậy, múa lân là một phần không thể thiếu trong các ngày vui xuân đón Tết và các ngày lễ hội lớn của dân tộc.

Phước Anh Đường cúng tổ nghề sân khấu cho nghệ sĩ Hoài Linh

Thưởng thức nghệ thuật múa lân sư rồng đỉnh cao tại Phước Anh Đường

Một tiết mục nghệ thuật múa lân để thu hút người xem cần xét trên nhiều yếu tố nhưng âm thanh và vũ đạo là 2 yếu tố chính quyết định tạo nên sự thành công của một tiết mục biểu diễn của đội múa lân. Đây cũng chính là lý do vì sao Phước Anh Đường luôn chú trọng đầu tư về mặt chất lượng âm thanh, cập nhật kịp thời các xu hướng mới. Với sự đầu tư hoành tráng về các thiết bị đạo cụ như trống, chiên, xẻng, cau liễn và hơn hết nữa qua sự điêu luyện bàn tay của những nhạc công chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho người xem những màn múa lân sống động nhất, hấp dẫn nhất.

Múa lân sư rồng Phước Anh Đường

Dịch vụ múa lân sư rồng chuyên nghiệp Phước Anh Đường

Những tiết mục Múa rồng được biểu diễn tại các Sự kiện, lễ tết thường được biểu diễn vô cùng công phu bởi các đoàn lân sư rồng uy tín. Do đó khách hàng nên tìm hiểu kỹ các công ty, các đoàn Lân- Sư- Rồng có kinh nghiệm nhiều năm để được thưởng thức những màn Múa rồng đặc sắc, hấp dẫn…Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, thường xuyên biểu diễn những chương trình quy mô lớn khắp các tỉnh thành miền Nam, Phước Anh Đường chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng:

  • Cơ sở uy tín chuyên cung cấp các tiết mục Múa Lân- Sư- Rồng.
  • Với đội ngũ nhân lực trẻ trung, giàu kinh nghiệm biểu diễn, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Các tiết mục đa dạng, trang phục độc đáo, đặc sắc, âm thanh hoành tráng hiện đại
  • Luôn cố gắng lắng nghe, đổi mới và hoàn thiện để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Múa lân sư rồng Phước Anh Đường

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NHÀ THIẾU NHI QUẬN PHÚ NHUẬN
Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Phước Anh Đường
Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Email: lsrphuocanhduong@gmail.com
Điện thoại : 0902.566.456 – 0934.885.5858 1/2харьков киев авиакупити 3д ручку

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon zalo
icon facebook