Thuê múa lân giá bao nhiêu tiền là phù hợp cho dịch lễ quan trọng

Múa lân khai trương, lễ động thổ, khánh thành… đang dần trở nên phổ biến. Những chú Lân, Ông Địa nhảy múa, tiếng trống thùng thùng âm vang tạo nên không khí sôi động cho buổi sự kiện. Tuy nhiên, thuê múa lân giá bao nhiêu? Múa lân có tốn nhiều tiền không? Chắc hẳn đây là câu hỏi của nhiều người khi quan tâm đến dịch vụ cho thuê múa lân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn giải quyết khó khăn khi lựa chọn. 

Nguồn gốc múa lân

Theo truyền thuyết của người dân vùng ven biển miền Nam Trung Quốc thì từ xa xưa có một loại Quái thú đầu to, sừng nhọn, mắt lồi, miệng to bằng cái thúng được gọi là Kỳ Lân thường lên quấy phá dân làng, ăn hết các loài gia súc. Cho đến một hôm có một Ông Lão râu tóc bạc xuất hiện và bày cách cho dân làng chống lại quái thú. Mọi người dùng giấy và vải làm thành hình con quái thú rồi trét bột màu vẽ lên để trông thật dữ tợn. Đợi đến khi quái thú xuất hiện thì đem con vật làm giả kia ra nhảy múa kèm với tiếng gõ của trống,chiêng…tức thì quái thú hoảng hốt chạy mất và không còn bén mảng đến quấy phá dân làng nữa. Ông Lão chính là Bồ Tát hóa thân hiện ra để giúp dân làng. Từ đó vào các ngày Lễ, Hội mọi người đem hình tượng quái thú ra nhảy múa ăn mừng, lâu dần người ta tin rằng Múa Lân đem lại sự may mắn, hoan hỉ nên Múa Lân trở thành tập tục văn hóa của người miền Nam Trung Quốc.

 

Múa Lân được gọi là Múa Nam Sư, còn Múa Sư Tử thịnh hành ở miền Bắc nên được gọi là Múa Bắc Sư. Cũng dần sau đó vì tin rằng múa lân đem sự may mắn  mà các dịch vụ cho thuê đoàn lân sư rồng,  đoàn nghệ thuật lân sư rồng ra đời. Ở Việt Nam, Lân là loài Linh Vật được xếp hàng thứ nhì trong bộ Tứ Linh (Long – Lân – Quy – Phụng). Múa Lân được du nhập vào Việt Nam từ rất xưa theo chân những người Hoa di cư và dần dần trở thành nét văn hóa truyền thống dân gian Việt Nam. 

Múa lân chủ yếu được biểu diễn tại các lễ hội, ngày Tết, Rằm trung thu và gần đây nó thường lựa chọn để mở đầu buổi lễ khai trương cửa hàng, khánh thành, lễ động thổ, ra mắt sản phẩm…. Vạy câu hỏi đặt ra là thuê múa lân giá bao nhiêu sẽ phù hợp với các doanh nghiệp? 

Báo giá thuê múa lân

Múa lân thường được lựa chọn biểu diễn trong ngày khai trương cửa hàng, khánh thành, lễ động thổ,…..Một tiết mục biểu diễn đơn giản gồm 2 lân, 2 trống, 1 ông địa và 1 chập cheng có giá khoảng 4 triệu đồng. Tùy thuộc vào quy mô tổ chức của buổi sự kiện, khách hàng có thể lựa chọn tiết mục biểu diễn, số Lân múa, số trống, có thêm múa rồng hoặc không. Cùng với đó, trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cho thuê múa lân cho sự kiện, tạo sự cạnh tranh nên giá của tiết mục biểu diễn múa lân sẽ có giá khác nhau tại các đơn vị cho thuê múa lân. Nhìn chung, giá dao động thuê múa lân khoảng từ 4,000,000 VNĐ cho đến 14,000,000 VNĐ. 

Phước Anh Đường- đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân giá rẻ

Phước Anh Đường tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân chuyên nghiệp, giá rẻ. Với gần 15 năm kinh nghiệm, đoàn múa luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất. 

Các tiết mục biểu diễn múa lân được thực hiện bởi các nghệ nhân múa có kinh nghiệm lâu năm, biểu diễn các động tác dứt khoát, dẻo dai và đẹp mắt. Đặc biệt, các tiết mục múa liên tục được biến tấu sáng tạo tạo sự mới lạ, thêm cuốn hút. Để có tiết mục múa Lân thành công thì phải có thêm hệ thống âm thanh sống động gồm nhiều nhạc cụ như trống, xẻng, chiêng, liễng,…. Tất cả tạo nên bầu không khí hết sức sôi động, hào hứng làm mãn nhãn người xem cũng như góp phần mở màn thành công cho buổi lễ khánh thành, khai trương…

Bạn đang băn khoăn giá thuê múa lân, chọn đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân, lựa chọn tiết mục biểu diễn  nào cho phù hợp,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, báo giá cụ thể cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. жидкие тени для век как правильно наноситьтри отрицательных качества на собеседованииboost instagram post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon zalo
icon facebook